அலையின் கருத்துக்களம்
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

கார்லிக் க்ரேவி

Go down

கார்லிக் க்ரேவி Empty கார்லிக் க்ரேவி

Post by Admin Fri Mar 04, 2011 6:01 pm

தேவையானவை :
கார்லிக் சாஸ் 4 டே.ஸ்பூன்
மிளகாய் வற்றல் 8
வெந்தயம் ¼ டீஸ்பூன்
துவரம் பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
தக்காளிப்பழம் 2
கறிவேப்பிலை சிறிது
தூள் உப்பு தேவையானது
சின்ன வெங்காயம் 50 கிராம்
கடலைப்பருப்பு 2 டே.ஸ்பூன்
பெருங்காயம் 1 துண்டு
மல்லி(தானியா) 2 டே.ஸ்பூன்
மிளகு 6
அஜினமோட்டா 5 சிட்டிகை
புதுப்புளி எலும்மிச்சையளவு
ஜீரகம் 1/2 டீஸ்பூன்
வெ.உ.பருப்பு 1/2 டீஸ்பூன்
தேங்காய்ப் பூ 3 டே.ஸ்பூன்
கடுகு சிறிது
நல்லெண்ணெய் 100 மில்லி
கார்லிக் க்ரேவி Kirevi
முதலில்
1. ஒரு தம்ளர் வெந்நீரில் புளியைக் கரைத்து. 1 டீஸ்பூன் உப்பு கலந்து வைக்கவும்.
2. வாணலியில் 2 டே.ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு கடலைப் பருப்பு, துவரம் பருப்பு, மிளகு, பெருங்காயம், ஜீரகம், மல்லி, மிளகாய், கடைசியாக நறுக்கிய தக்காளிப்பழம் ஆகியவற்றைப் போட்டு வதக்கிக் கொண்டு தேங்காய்ப் பூ சேர்த்து, நைஸாக அரைத்து வைக்கவும்.
இப்படிச் செய்யவும்
1. கனமான பாத்திரத்தை அடுப்பில் வைத்து, பாதி எண்ணெய ஊற்றிக் காய்ந்ததும், கடுகு, வெள்ளை உளுத்தம் பருப்பு, வெங்காயம், கறிவேப்பிலை ஆகியவற்றைப் போட்டுப் பொரித்துக் கொண்ட, சின்ன வெங்காயத்துடன் சிறிது உப்பு சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
2. மீதியுள்ள எண்ணெயை ஊற்றி அரைத்த மசாலா, கார்லிக் சாஸ், அஜினமோட்டோ ஆகியவற்றைச் சேர்த்து 5 நிமிடம் வதக்கி, தேவையான தண்ணீர் உப்பு சேர்த்து 15 நிமிடம் மிதமான தீயில் கொதிக்க வைத்து இறக்கவும். 10 நிமிடம் கழித்துப் பறிமாறவும்.


கார்லிக் க்ரேவி Coolte10
Admin
Admin
தலைமை நடத்துனர்
தலைமை நடத்துனர்


https://tamil5n.forumta.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum